Bản Đồ

Hỗ trợ trực tuyến

 Skype Me™!

Skype Me™!

Thống kê truy cập
  Trong ngày 15
 Trong tuần 49
 Trong tháng 145
 Trong năm 5.238
 Tổng số 5.238
Đang Trực Tuyến: 1

Hướng dẫn mua hàng

Để mua hàng trên Joliechemicals.com, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn, mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 Bước 1: Xem sản phẩm

 Quý khách hàng xem sản phẩm mà mình quan tâm trên website. Để xem thông tin chi tiết sản phẩm mà mình quan tâm, quý khách hàng có thể click vào hình ảnh sản phẩm trên website. Khi đó, một cửa sổ gồm các thông tin liên quan đến sản phẩm sẽ hiện ra và quý khách hàng có thể biết được sản phẩm đó có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không?

 Bước 2: Mua sản phẩm

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hàng, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0915.9000.93 hoặc 0912.9900.93 để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và thời gian giao hàng.  

Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gởi các thông tin như: tên sản phẩm, số lượng muốn mua, địa điểm giao hàng, tên và số điện thoại người liên hệ… tới một trong các email sau: joliechem@yahoo.com, joliechemicals@yahoo.com, hcjolie@gmail.com. Ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ và trả lời quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Thanh toán

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua chuyển khoản. Xin vui lòng tham khảo mục Hướng dẫn thanh toán để biết thêm chi tiết. 

 Bước 4: Giao hàng

Sau khi nhận được đơn đặt hàng và thanh toán của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1 – 2 ngày với những địa điểm giao hàng ở gần và từ 7 – 10 ngày với những địa điểm giao hàng ở xa.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra số lượng và tình trạng sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu có bất kì vấn đề gì mà chưa hài lòng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT JOLIE

Địa chỉ: 71/15A Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 0915.9000.93 – 0912.9900.93

Email: joliechem@yahoo.comjoliechemicals@yahoo.comhcjolie@gmail.com

Trân trọng cảm ơn quý khách.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hỗ trợ

1. Email 1: joliechemicals@yahoo.com

2. Email 2: joliechem@yahoo.com

3. Email 3: hcjolie@gmail.com

 

Mua hàng: joliechemicals@yahoo.com

Mua Hàng: joliechem@yahoo.com

Bán Hàng: hcjolie@gmail.com

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU HÓA CHẤT JOLIE © 2023 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc

BACK TO TOP